0919.940.838

Bãi rêu xanh Nha Trang- địa điểm check in mới đẹp ảo diệu

Ngày đăng: 26/03/2019

Khám phá một bãi rêu Nha Trang đẹp mê hồn

Khi những tia nắng bắt đầu soi rạng, phố phường còn tấp nập thì bãi rêu xanh Nha Trang nổi bật ở gần cầu Trần Phú. Khiến cho bất kỳ ai đi ngang qua cũng ngoái đầu nhìn.

6-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Thềm rêu ấy nằm gần chân cầu Trần Phú, khúc đường Nguyễn Bỉnh khiêm chạy hướng ra biển. Dựa trên một thềm đá để chắn những con sóng khẽ xô vào bờ.

>> Tổng hợp những điểm check in sống ảo ở Nha Trang.

3-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Vào mùa biển động là những tảng đá, trụ bêtông lạnh tanh với màu xám vờn cùng con sóng lớn, để rồi ai đi qua cũng giật mình mà ngoái đầu nhìn lại. Lúc con nước dâng lên, hạ xuống thì những trụ bêtông chống sóng cứ hiên ngang, vững trải mà chịu đựng. Đây cũng là nơi xuất hiện bãi rêu Nha Trang.

4-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Vào thời điểm xuân sang, biển Nha Trang lại dịu dàng, sóng vỗ khẽ, rêu xanh cứ thế bám từng ngày vào đường bêtông để chắn són. Cứ thế ngày qua tháng lại, bám vào trụ bêtông tạo ra cả tấm thảm màu xanh đẹp nao lòng.

9-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Khi những tảng đá tưởng chừng như lạnh lùng này, lại khoác trên mình chiếc áo màu xanh tươi mát. Người ta lại kháo với nhau rằng “Nha Trang đã bước vào mùa rêu”. Vậy nên, ở bãi rêu xanh Nha Trang, kể cả lúc sáng sớm hay đến khi mặt trời ló dạng, cùng buổi chiều nắng dịu đều thu hút nhiều người ghé thăm.

8-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Loại rêu ở đây tựa như tóc tiên, bám vào các tảng bêtông chặt. Như những tấm thảm được đan dệt kỹ càng bởi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề.

>> Tham khảo bảng giá vé tham quan Nha Trang 2019 nhé.

2-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Trong thời gian gần đây, bãi rêu Nha Trang đang dần trở thành địa điểm du lịch tự nhiên, kéo dài trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 dương lịch hằng năm.

7-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Nước biển phủ lên rêu khiến cho nó cứ nảy nở, sinh trưởng và bám víu vào nhau và tạo ra tảm xanh rì khiến ai cũng ngoài nhìn.Rêu phủ lên trụ bêtông, lên con đường bêtông che chắn sóng. Rêu len lỏi, tạo nên nhiều hình ảnh sống động, tạo nên bức tranh thiên nhiên hiện ra đầy sinh lực trước mắt.

1-bai-reu-xanh-nha-trang-dia-diem-check-in-moi-dep-ao-dieu

Giữa những địa điểm du lịch Nha Trang với đầy sắc màu thì bãi rêu xanh Nha Trang lại góp phần tạo nên sắc màu khác. Đây chắc hẳn là nơi cho ra đời những bức ảnh lung linh cùng với không gian tươi mát chào ngày mới. Nào cũng đến với bãi rêu xanh xinh đẹp này nhé.

like


Hỏi đáp

Chia sẽ kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm Tết đã rất gần rồi, khiến cho người ta nôn nào trong lòng và chuẩn bị lịch trình về quê ăn tết. Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm sẽ cho bạn chuyến đi thú vị, trải nghiệm và tiết kiệm nhất. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ Bắt đầu vào khoảng đầu tháng 9, thì các hãng hàng không Việt Nam đã khởi động bán vé Tết. Nên dường như kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ được nhiều người đặc... Xem thêm

Video Tour Du Lịch

Tour Du Lịch Tết 2018

Facebook like

Liên Kết website