0919.940.838

Bánh căn Nha Trang- món ngon không thể chối từ của thành phố biển

Ngày đăng: 11/10/2019

Ẩm thực Nha Trang luôn khiến mọi người trầm trồ. Bánh căn Nha Trang được xem là một trong những món ngon bạn không thể bỏ qua khi đến thành phố biển này. Cùng Sohatravel điểm qua những quán bánh căn ngon ở đây nhé.

8-banh-can-nha-trang-mon-ngon-khong-the-choi-tu-cua-thanh-pho-bien

Những địa điểm ăn bánh căn Nha Trang ngon khó cưỡng

  1. Bánh Căn 51 – Tô Hiến Thành

Bánh Căn 51 – Tô Hiến Thành là một trong những quán bánh căn nổi tiếng của Nha Trang. Bánh căn khá mềm ngon và ăn nhiều không có cảm giác bị ngán. Có nhiều loại nhân cho bạn lựa chọn bánh căn nha trang ngon như mực, tôm, trứng,..

2-banh-can-nha-trang-mon-ngon-khong-the-choi-tu-cua-thanh-pho-bien

Địa chỉ: 51 Tô Hiến Thành, Tp. Nha Trang

Giá: 40.000đ – 60.000đ

Giờ mở cửa: 16:00 – 21:00

>> Bỏ túi những đặc sản Nha Trang làm quà này nhé.

  1. Bánh Căn Cô Trang 

Quán Bánh Căn Cô Trang là quán bạn nên ghé thăm nếu muốn thưởng thức món dăn này. Bánh căn tại đây rất ngon và lạ. Nhất là phải kể đến bánh căn trứng béo và vô cùng hấp dẫn. Bánh sẽ thưởng thức chung với nước chấm và xoài thái sẵn thơm ngon.

4-banh-can-nha-trang-mon-ngon-khong-the-choi-tu-cua-thanh-pho-bien

Địa chỉ: 3A Tháp Bà, Tp. Nha Trang

Giá: 10.000đ – 22.000đ

Giờ mở cửa: 19:00 – 22:00

Quán bánh căn Nha Trang 15 – Bánh Căn Nổi Tiếng Nha Trang

Quán bánh căn nổi tiếng với chất lượng và hương vị miễn bàn. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại khi đến đây như bánh căn tôm, bánh căn trứng, bánh căn mực,… Nước chấm vừa miệng, có ăn kèm với đậu phộng thơm ngon. Hãy ghé quán này để thưởng thức nhé.

9-banh-can-nha-trang-mon-ngon-khong-the-choi-tu-cua-thanh-pho-bien

Địa chỉ: 4 Hòn Chồng, Tp. Nha Trang

Giá: 10.000đ – 15.000đ

Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00

4.  Bánh Căn Chị Gái 

Quán “Bánh Căn Chị Gái” được xem là quán quen thuộc của khá nhiều thực khách. Bánh căn ở đây giòn tan, mềm mịn thêm chút mực tươi hấp dẫn. Bạn cũng có thể lựa chọn bánh căn trứng gà hay bánh căn trứng cút khi đến đây. Quán này nằm trong hẻm nên có vẻ khó tìm. Thường thì chỉ người dân địa phương mới hay lui tới. Nhưng nếu muốn thưởng thức bánh căn đúng điệu thì bạn hãy tìm quán này nhé.

6-banh-can-nha-trang-mon-ngon-khong-the-choi-tu-cua-thanh-pho-bien

Địa chỉ: Tổ 8 Tháp Bà, Tp. Nha Trang

Giá: 10.000đ – 20.000đ

Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00

  1. Bánh Căn Cô Tư Tháp Bà

Quán bánh căn nha trang ngon này nằm trên đường Tháp Bà, đối diện Tháp Bà nên khá là dễ tìm. Mặc dù quán ở lề đường nhưng không gian quán khá thoải mái. Bánh căn ngon và rẻ. Bánh căn có nhiều nhân cho bạn lựa chọn như bánh căn mực, bánh căn trứng,bánh căn bò, bánh căn tôm. Khi ăn sẽ kèm thêm chén xíu mại, mỡ hành, xoài được bào ra. Nước chấm thì có nước mắm hoặc mắm nêm. Lấy chén nước chấm, dằm xíu mại, bỏ ngập bánh vào. Tiếp theo là thêm xoài, hành và chan thêm một ít mắm nêm nữa là tuyệt vời.

7-banh-can-nha-trang-mon-ngon-khong-the-choi-tu-cua-thanh-pho-bien

Địa chỉ: 120 Tháp Bà, Tp. Nha Trang

Giá: 20.000đ – 40.000đ

Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00

  1. Bánh Căn Út Năm 

Quán Út Năm là một quán bánh căn Nha Trang hu hút rất nhiều thực khách. Bánh nóng hổi, vừa giòn vừa mềm thơm. Mỗi lần ăn, ngâm vào bát mỡ hành, nước mắm, thêm chút xoài là đúng điệu.

1-banh-can-nha-trang-mon-ngon-khong-the-choi-tu-cua-thanh-pho-bien

Địa chỉ: 127 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Xương Huân, Tp. Nha Trang

Giá: 16.000đ – 20.000đ

Giờ mở cửa: 15:00 – 21:00

Bỏ túi những quán bánh căn Nha Trang này thì bạn chẳng cần lăn tăn chỗ để ăn bánh căn khi đến với phố biển nữa phải không nào. Nếu bạn muốn khám phá trọn vẹn ẩm thực và những điểm đến của Nha Trang thì liên hệ ngay Sohatravel nhé.

like


Hỏi đáp

Chia sẽ kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm Tết đã rất gần rồi, khiến cho người ta nôn nào trong lòng và chuẩn bị lịch trình về quê ăn tết. Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm sẽ cho bạn chuyến đi thú vị, trải nghiệm và tiết kiệm nhất. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ Bắt đầu vào khoảng đầu tháng 9, thì các hãng hàng không Việt Nam đã khởi động bán vé Tết. Nên dường như kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ được nhiều người đặc... Xem thêm

Video Tour Du Lịch

Tour Du Lịch Tết 2018

Facebook like

Liên Kết website