0919.940.838

Gợi ý khách sạn giá rẻ Nha Trang dành cho gia đình và phượt thủ

Ngày đăng: 23/02/2018

Tổng hợp gợi ý khách sạn giá rẻ Nha Trang dành cho gia đình và phượt thủ

Tổng hợp những gợi ý khách sạn giá rẻ Nha Trang dành cho gia đình và phượt thủ sẽ cho bạn những “bí kíp” để dành chi phí cho việc khám phá thành phố biển nhé.

Khách sạn giá rẻ cho các phượt thủ

7-goi-y-khach-san-gia-re-Nha-Trang-danh-cho-gia-dinh-va-phuot-thu

Chi phí dành cho việc ngủ nghỉ có khi chiếm đến 50% ngân sách khiến phượt thủ ngao ngán. Nếu như bạn không săn được khách sạn rẻ thì đoàn sẽ bị ảnh hưởng đến chi phí và mục đích chuyến phượt Nha Trang chính là khám phá địa điểm và thưởng thức đặc sản Nha Trang.

> Khám phá những món ngon ở Nha Trang để hiểu hơn về ẩm thực của Phố biển xinh đẹp.

8-goi-y-khach-san-gia-re-Nha-Trang-danh-cho-gia-dinh-va-phuot-thu

Bạn hãy tham khảo những địa chỉ khách sạn Nha Trang giá rẻ với giá dưới 200K/ngày dành riêng cho 2 người: những khách sạn đường Nguyễn Thiện Thuật, đường Trần Phú, đường Hoàng Diệu đường Phạm Văn Đồng, khách sạn nằm ở gần đại học Nha Trang và cầu Bình Tân.

4-goi-y-khach-san-gia-re-Nha-Trang-danh-cho-gia-dinh-va-phuot-thu

Một gợi ý nho nhỏ khác để bạn tìm khách sạn giá rẻ Nha Trang gần biển chính là chia phòng khách sạn với những người bạn khác. Với mức giá khoảng 200K/đêm thì riêng bạn chỉ mất 50K nếu chia phòng chung cùng 3 người nữa.

Cách này tương đối khả quan vì Nha Trang là nơi thu hút nhiều dân du lịch bụi đến để du hí và giúp bạn kết giao với những bạn đường thú vị.

>> Xem thêm: Homestay Nha Trang giá rẻ

Khách sạn giá rẻ cho các gia đình trẻ

9-goi-y-khach-san-gia-re-Nha-Trang-danh-cho-gia-dinh-va-phuot-thu

Tiêu chí của những gia đình trẻ trong chuyến đi du lịch Nha Trang thường là một khách sạn giá rẻ Nha Trang gần biển, yên tĩnh, sạch sẽ, đi lại thuận tiện. Nếu như gia đình có cháu nhỏ thì 1 số địa điểm phù hợp ở Nha Trang như là Hòn Mun, biển Đại Lãnh, Vinpearl Land, viện Hải Dương Học, vịnh Ninh Vân,tháp bà Ponagar, chợ Đầm.

2-goi-y-khach-san-gia-re-Nha-Trang-danh-cho-gia-dinh-va-phuot-thu

Một cách khá hay là bạn tham khảo giá của những khách sạn tại Nha Trang trên những trang web booking. Hoặc bạn có thể hỏi thăm người quen ở Nha Trang hay những người đã từng đi Nha Trang rồi để tham khảo thêm về nhà nghỉ giá rẻ ở Nha Trang.

>> Khám phá tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm cùng Sohatravel

5-goi-y-khach-san-gia-re-Nha-Trang-danh-cho-gia-dinh-va-phuot-thu

Kinh nghiệm săn khách sạn giá rẻ, tiện nghi và thoải mái là chọn những khách sạn cách biển khoảng 1 dãy phố. Thường thì giá thuê phòng nghỉ vào khoảng 250K đến 600K với khách sạn 2 sao và khoảng tầm từ 2 triệu với phòng khách sạn 4 sao.

6-goi-y-khach-san-gia-re-Nha-Trang-danh-cho-gia-dinh-va-phuot-thu
Vào tháng cao điểm (tháng 6 đến tháng 8), hoặc dịp lễ như 30/4, 1/5, Quốc khánh… Thì bạn hãy đặt phòng trước để tránh tình trạng “cháy phòng”. Hoặc bạn đặt phòng sau kì nghỉ lễ vì là dịp giá phòng được đại hạ giá.

Những khách sạn Nha Trang giá rẻ dành riêng gia đình cho bạn tham khảo: Khách sạn Golden Lotus Nha Trang từ 500K/phòng, Đông Phương 2 700K, khách sạn Souvenir giá phòng từ 300K/phòng, Victorian giá phòng tầm 950K – 1.200K, Galliot 800K – 1.500K, Lodge giá phòng tầm 1.200K – 1700K, Mường Thanh giá phòng tầm 1.100K – 1.900K.

Gợi ý khách sạn giá rẻ Nha Trang dành cho gia đình và phượt thủ chắc hẳn sẽ giúp chuyến đi của bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa thuận tiện để trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá nha Trang thôi nào, hy vọng với tour Nha Trang giá rẻ của Soha Travel bạn sẽ có chuyến du lịch giá rẻ với chất lượng tốt nhất. 

like


Hỏi đáp

Chia sẽ kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm Tết đã rất gần rồi, khiến cho người ta nôn nào trong lòng và chuẩn bị lịch trình về quê ăn tết. Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm sẽ cho bạn chuyến đi thú vị, trải nghiệm và tiết kiệm nhất. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ Bắt đầu vào khoảng đầu tháng 9, thì các hãng hàng không Việt Nam đã khởi động bán vé Tết. Nên dường như kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ được nhiều người đặc... Xem thêm

Video Tour Du Lịch

Tour Du Lịch Tết 2018

Facebook like

Liên Kết website