0919.940.838

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm

Ngày đăng: 12/12/2017

Chia sẽ kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm

Tết đã rất gần rồi, khiến cho người ta nôn nào trong lòng và chuẩn bị lịch trình về quê ăn tết. Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm sẽ cho bạn chuyến đi thú vị, trải nghiệm và tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Bắt đầu vào khoảng đầu tháng 9, thì các hãng hàng không Việt Nam đã khởi động bán vé Tết. Nên dường như kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ được nhiều người đặc biệt quan tâm. Theo đó, bao gồm thuế phí thì mỗi chiều bay như TP. HCM – Hà Nội, bạn sẽ trả từ 3 cho đến tới 5,5 triệu đồng. Mức giá là giá chung ở cả hãng hàng không quốc gia lẫn các hãng bay giá rẻ. Và hầu như không thay đổi trong những năm vừa qua.

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm

Đó là cách thông thường, nhưng nếu bạn là hành khách cá tính, kinh nghiệm đi máy bay ngày tết thì đừng chần chừ mà hãy mạnh dạn chọn cách về quê ăn Tết tiết kiệm chi phí và thú vị này nhé. Thay vì book vé máy bay để di chuyển thẳng từ TP. HCM đến với Hà Nội với giá vé chop mỗi chuyến là hơn 3 triệu đồng. Sohatravel gợi ý cho bạn book 2 chặng: chặng 1 di chuyển từ TP. HCM – Bangkok và chặng 2 từ Bangkok – Hà Nội hoặc chặng 1 từ TP. HCM – Kuala Lumpur và chặng 2 từ Kuala Lumpur – Hà Nội. Đây là một trong những cách săn vé máy bay tết 2018 giá rẻ.

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm

Dự tính rằng trong thời điểm bay từ ngày 5/2 cho đến ngày 15/2 ( 20-30 tháng chạp), thì khi bạn bay từ TP HCM cho đến  Hà Nội thì bạn có thể vòng qua điểm thứ ba là Kuala Lumpur hoặc Bangkok với chuyến bay của hãng hàng không Nok Air hoặc AirAsia.

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm

Nếu như bạn bay với hãng hàng không Nok Air thì bạn sẽ tốn khoảng 1,4 triệu cho 2 chặng, còn vớ hãng hàng không AirAsia thì tốn 1,7 triệu. Nếu như bạn chọn vé máy bay kết hợp của 2 hãng hàng không này thì bạn chỉ phải trả hơn 1 triệu đồng cho chuyến bay từ TP HCM về đến Hà Nội trong dịp này.

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ thì bạn chọn những chuyến  bay vòng thay vì chọn đường bay thẳng, thì sẽ phải chấp nhận rằng hành trình bay của mình sẽ kéo dài khoảng 2-3 ngày, ngủ đêm ở sân bay hoặc thuê khách sạn ở điểm đến. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm được chi phí vé lên hàng triệu nên cũng đáng phải không nào, ngoài ra, những chuyến đi vầy sẽ cho bạn thêm trải nghiệm.

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm

Để tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong việc máy bay cất cánh từ TP Hồ Chí Minh trễ hơn bình thường thì bạn hãy book vé chuyến Kuala Lumpur – Hà Nội hoặc Bangkok – Hà Nội trễ hẳn nửa ngày đến một ngày với khoảng thời gian hạ cánh của chặng 1. Nếu như trong trường hợp mà máy bay có cất và hạ cánh đúng giờ, thì bạn sẽ có nửa ngày khám phá. Chuyến đi kết hợp cách săn vé máy bay tết 2018 giá rẻ, đơn giản và rẻ vầy, hẳn sẽ khiến bạn thấy thích thú.

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ lòng dũng cảm và tự tin để có một chuyến hành trình  đầy trải nghiệm này. Vì chuyến bay này không đơn giản như chuyến bay thông thườn từ TP Hồ Chí Minh và di chuyển trong vòng 2 tiếng là đã đến Hà Nội rồi. Lựa chọn này thách thức bạn cần máu liều, năng động và cá tính để trải nghiệm, linh hoạt xử lý những tình huống nha.

Banner-tour-du-lich-tet-2018-soha-travel

Chùm tour du lịch Tết 2018 cực hấp dẫn

Khi bạn đến những địa điểm dừng chân tại Malaysia và Thái Lan, kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ bạn hãy đi tham quan những địa điểm nổi tiếng, và thưởng thức những món ăn ngon trong những khoảng thời gian cho phép. Chắc chắn sẽ là chuyến đi trải nghiệm thú vị khó quên dành riêng cho bạn.

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ hy vọng sẽ giúp cho bạn có chuyến đi thú vị, tiết kiệm nhất.

like

Tin liên quan

    Rất tiêc! Chưa có bài viết liên quanHỏi đáp

Chia sẽ kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm Tết đã rất gần rồi, khiến cho người ta nôn nào trong lòng và chuẩn bị lịch trình về quê ăn tết. Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến bay tiết kiệm sẽ cho bạn chuyến đi thú vị, trải nghiệm và tiết kiệm nhất. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ Bắt đầu vào khoảng đầu tháng 9, thì các hãng hàng không Việt Nam đã khởi động bán vé Tết. Nên dường như kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ được nhiều người đặc... Xem thêm

Video Tour Du Lịch

Tour Du Lịch Tết 2018

Facebook like

Liên Kết website